Trang chủ Blog

Ưu điểm của mặt dựng nhôm

Công ty TNHH Tường Kính TKC tự hào là một trong những địa chỉ phân phối chính thức của các sản phẩm mặt dựng nhôm kính. Chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường những mẫu mặt dựng nhôm kính chất lượng tốt nhất, đảm bảo về uy tín và chất lượng tốt nhất cho người dùng. Một trong những sản phẩm của Tường Kính TKC nhận được sự quan tâm lớn từ phía các chủ thầu xây dựng và được hầu hết các công trình lựa chọn lắp đặt hiện nay là mặt dựng nhôm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm cũng như tính năng của vật liệu xây dựng này trong bài viết dưới đây. 
 
Việc lắp đặt và sử dụng các sản phẩm mặt dựng nhôm ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Hầu hết các trung tâm thương mại hay các công trình, toà nhà cao tầng đều lựa chọn sử dụng mặt dựng nhôm vì giá trị thẩm mỹ, độ bền bỉ, chất lượng cao mà những sản phẩm này mang lại. 
 
Những ưu điểm nổi bật của mặt dựng nhôm chúng ta có thể nhanh chóng kể ra như sau:
 
- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng hơn. 
- Linh hoạt trong việc thi công, cung cấp nguyên vật liệu đến các công trường xây dựng. 
- Đảm bảo không xảy ra hiện tượng cong vênh hay móp méo, có khả năng chống thấm tốt nhất. 
- Có tính cách âm, cách nhiệt cao, nhờ đó giúp mọi người tập trung làm việc hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi bật điều hoà.
- Kiểu dáng hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chinh phục mọi ánh nhìn. 
- Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và thời thượng nhất hiện nay. 
- Dễ dàng uốn nắn và tạo hành. 
- Đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật. 
- Thi công dễ dàng và gọn nhẹ. 
- Có trọng lượng khá nhẹ, độ bền và tuổi thọ cao. 
 
Mặt dựng nhôm kính phụ thuộc theo thiết kế cấu trúc của công trình, phù hợp với tiêu chuẩn về khả năng cách âm, cách nhiệt, thu hút được ánh sáng tự nhiên cũng như có tuổi thọ cao hơn. 
 
Với kiểu dáng linh hoạt, thích hợp cho nhiều công trình xây dựng khác nhau, mặt dựng nhôm hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền, chất lượng thách thức mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường bên ngoài. 
 
Mặt dựng nhôm dễ dàng lắp đặt và thi công hơn, tải trọng tương đối nhẹ, khả năng chịu lực và có độ bền cực tốt, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí khi thi công và không cần phải tốn kém thâm bất cứ khoản phí sửa chữa nào. 
 
Liên hệ với công ty TNHH Tường Kính TKC để được thi công lắp đặt mặt dựng nhôm. 
18/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *