Trang chủ Blog

Tôi đôi lúc thấy mình yên bình tĩnh lặng thậm chí đến tội nghiệp bản thân mình vì cảm thấy bản thân

Tôi đôi lúc thấy mình yên bình, tĩnh lặng, thậm chí đến tội nghiệp bản thân mình vì cảm thấy bản thân mình quá bé nhỏ giữa cái to lớn của lòng người, giữa cái bon chen, vồn vã của cuộc sống ..
Một lúc khác tôi lại thấy mình là một người đầy nhiệt huyết, đầy nhựa sống, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để được hết mình với cái tuổi trẻ trước mắt. Tôi lao vào công việc, chiến đấu với cuộc đời ... rồi có một chút thành công để cảm nhận được bản thân mình đang thực sự thấy hạnh phúc như thế nào. Tôi là một đứa bản lĩnh! Tôi thấy điều đó, và họ cũng thấy vậy .. !
Có lẽ chính vì lẽ đó mà khi ai đó hỏi rằng tôi là con người như thế nào? Tôi chẳng trả lời được. Bởi đâu cũng là tôi lúc ồn ào, lúc tĩnh lặng, lúc yên bình.
Tôi không giả tạo, tôi cảm nhận mọi thứ đều là con người thật của chính mình .. và rồi mỗi người lại nhìn nhận tôi theo một cái nhìn hoàn toàn khác nhau! Tôi là một người trưởng thành và chững chạc đối với người này, rồi lại như một đứa trẻ với người khác. Tôi là một người dễ gần, thân thiện đối với một ai đó, rồi bỗng lại gai góc và đáng ghét vô cùng đối với kẻ khác. Tôi cười, bởi họ là ai, họ nhìn nhận tôi như thế nào cũng được. Bởi có lẽ bản chất của tôi là một đứa nhiều mặt thật. Tôi chẳng thèm biện minh gì cho bản thân mình nữa ... chỉ cần chân thật với những người tôi yêu thương nhất. Tôi 24 ngông ngênh đi qua những năm tháng tuổi trẻ ...
...
?
03/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *